fbpx

Matarsöfnun fyrir villiketti 16.10.16

Þann 16.10. nk. er alþjóðlegi villikattadagurinn.  Þennan dag ætlum við hjá VILLIKÖTTUM að hrinda af stað matarsöfnun fyrir villikettina.  Við erum í samvinnu við Gæludýr.is og verðum staðsett með stöfnunarkerru við Smártatorg og Korputorg frá 16.10. til 22.10.  Við munum vera á Smáratorgi að kynna félagið þann 16.10. en svo verður söfnunarkerran okkar á staðnum út vikuna þar og einnig í versluninni við Korputorg.   Við tökum við öllum mat sem getur nýst villiköttum,  blautmat, þurrmat, harðfisk, kisunammi, kattasand, leikföng, ullarteppi o.s.frv.   Matarsöfnunin verður einnig í Reykjanesbæ, við Bónus Fitjum.

Við hvetjum alla til að leggja þessu verkefni lið og taka þátt í að gera líf villi- og vergangskatta bærilegra næsta vetur.

Matarsöfnun
Söfnum mat fyrir villikettina